Tặng thêm: Ưu đãi làm website chỉ từ 88$ (2.024K/website)

Trong khoá học Nhung dạy bạn từ A-Z cách làm website. Nhung vẫn khuyên ai học nên tự làm website để sau đó bạn có kinh nghiệm quản trị, điều hành website và có thể kiếm được tiền từ Affiliate hosting, theme (hoa hồng cực cao) khi chia sẻ lại hành trình làm website của bạn.

Khi bạn tự làm website chi phí đầu tư ban đầu có thể hơi cao (tuỳ theo gói hosting, theme bạn chọn) nhưng 1 hosting có thể xài được nhiều website nên tính ra rất rẻ. Chia từng tháng chỉ tầm 200K không đáng là bao.

Tuy nhiên, có bạn thuần về kinh doanh online, muốn kiếm tiền từ kinh doanh, làm cho nhanh và được việc, không muốn tự mày mò làm website thì Nhung có giải pháp hỗ trợ bạn như sau:

Gói làm website/blog hoàn chỉnh: giá 108$ giảm còn 88$ bao gồm hosting 1 năm, tên miền 1 năm, website (blog) cài đặt hoàn chỉnh, cài đặt tối ưu, bảo trì lâu dài.

Đăng ký gói làm website này qua link sau, lưu ý chỉ khi đăng ký qua link cung cấp mới được có giảm giá đặc biệt.

Với những bạn làm website dạng bán hàng phức tạp hơn hoặc website bán khoá học thì cũng đăng ký qua link đặt làm website trên để được có giá tốt nhất.

Lưu ý (điều kiện miễn trừ trách nhiệm)

  • Đây là chương trình hợp tác với một đơn vị làm website chuyên nghiệp, anh cũng là học viên của khoá kiemtienonlinehub. Khi bạn làm website tại đây, mọi trách nhiệm sẽ thuộc về bên làm website cho bạn. Kiemtienonlinehub sẽ không chịu bất kỳ mọi trách nhiệm nào, cũng như sẽ không hỗ trợ thêm.
  • Trước khi đăng ký dịch vụ, bạn hãy đọc kỹ nội dung bao gồm gì và không bao gồm gì để quyết định đúng đắn.