FAQ trả lời tất cả thắc mắc về khoá học của Kiemtienonlinehub

Trước khi mua khoá học Nhung khuyên bạn hãy nghiên cứu kỹ coi khoá học có bạn có phù hợp không. Để tránh mất thời gian của bạn và tránh việc bạn lỡ thời gian có giá ưu đãi, hãy xem kỹ câu trả lời của Nhung cho các thắc mắc của bạn.

Còn đây là tổng hợp kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khoá học.

Về khoá học

Nhung có viết cơ bản thông tin khoá học trên chính trang kiemtienonlinehub các bạn kéo trang website xuống gần cuối sẽ thấy.

Nhung update thêm nhiều thông tin bạn hay hỏi khác:

1. Khoá học dạy như thế nào? Qua Zoom dạy trực tiếp?

Khoá học Nhung dạy qua video Nhung thao tác sẵn gồm 132 bài học (update cho tới hiện tại). Vì nội dung bài học quá nhiều, thao tác thực hành theo nhiều nên nếu học qua zoom không hề hiệu quả.

2. Nếu không biết gì có thể hỏi cô giáo trực tiếp không?

Khoá học không có chính sách hỗ trợ trực tiếp, bạn muốn được hỗ trợ, sửa bài xin vui lòng up câu hỏi lên group cho học viên. Điều này tốt hơn cho bạn vì: lớp có rất nhiều học viên giỏi, thậm chí là người nổi tiếng trong nhiều ngành. Bạn được hỗ trợ từ Nhung và cả nhiều người khác sẽ tốt hơn là 1 người. Chưa kể nhiều người có chung câu hỏi với bạn sẽ đọc được luôn.

3. Giá khoá học? Khoá học tăng giá như thế nào?

Bạn vui lòng xem giá trên đầu website khoá học. Cứ sau mỗi 300 học viên khoá sẽ tăng thêm 1 triệu cho tới khi đạt 11.999K. Thông thường tốc độ tăng là sau mỗi 10 ngày.

4. Cách mua khoá học

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email, tên, họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Vui lòng kiểm tra đúng email không. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được.

5. Sinh viên có được giảm giá không?

Khoá học vẫn có chương trình giảm giá cho sinh viên áp dụng chỉ từ 18-22 tuổi. Bạn nhấp vào nút “Sinh viên đăng ký: giảm 50%” điền đầy đủ thông tin và tải lên thẻ sinh viên để được nhận code giảm qua email.
Lưu ý ai sử dụng thẻ của người thân, bạn bè để được đặt với giá giảm thì sẽ bị khoá tài khoản.

6. Chính sách hoàn tiền của khoá học

Thời gian hoàn tiền là trong vòng 7 ngày từ lúc mua khoá học. Bạn sẽ được hoàn 100% ngay mà không cần bất kỳ lý do nào.

7. Tôi ở nước ngoài thì thanh toán như thế nào?

Bạn cứ đăng ký khoá học bình thường và chọn phương án thanh toán chuyển tiền từ nước ngoài. Bạn sẽ có 2 lựa chọn: paypal hoặc transferwise. Bạn cứ làm theo hướng dẫn để chuyển khoản.

8. Tôi muốn được tư vấn khoá học.

Bạn vui lòng vào link kiemtienonlinehub.com để xem toàn bộ đề mục 132 bài học, các câu hỏi thắc mắc về khoá học Nhung cũng giải thích đầy đủ ở đây. Bạn cũng có thể xem kết quả 1 số học viên của Nhung đã làm và bạn mua khoá học trực tiếp trên website.

9. Tôi là sinh viên nhưng vượt quá 22 tuổi có thể đăng ký giá sinh viên không?

Giảm giá chỉ áp dụng cho sinh viên từ 18-22 tuổi. Quá độ tuổi này sẽ không được áp dụng ạ.

Bạn có phù hợp với khoá học không?

1. Tôi chưa biết kinh doanh gì cả?

Khi vào học bạn sẽ được chỉ cách tìm thị trường kinh doanh có lợi nhuận và phù hợp với bạn. Đây là bước quan trọng giúp bạn có bước đi đúng ngay từ đầu.

2. Không giỏi văn có viết bài được không?

Các bạn cần hiểu rõ mình đang viết gì? viết cho ai xem? số đông đó quan tâm gì?
Viết nội dung hữu ích chỉ cần chân thành, xài được, giải quyết được vấn đề của người khác chứ không phải viết văn, thơ, sách nên không cần giỏi văn.
Khoá học sẽ chỉ toàn bộ kỹ thuật, công thức, cách tìm kiếm cái gì người xem quan tâm để viết trúng nhu cầu của người xem.

3, Tôi không biết dùng máy tính có thể học được không?

Bạn không có hay không biết dùng máy tính thì không làm được website. Bạn chỉ cần học tất cả kiến thức marketing, viết bài và kiếm tiền trên mạng xã hội là đủ để kinh doanh rất tốt rồi.
Tuy nhiên, khi có website thì công việc sẽ nhàn hơn, vì có thể bán được hàng tự động trên website, tạo blog làm SEO để lên top google và có lượng khách hàng thụ động tới với bạn.

4. Tôi mù tịt về công nghệ liệu có thể học được không?

Ai cũng học được nếu chịu khó. Tuy nhiên khoá học thực sự nhiều cái rất mới, khó, nếu bạn không cố gắng làm theo, học kỹ từng chút một thì mù công nghệ là rào cản rất lớn.
Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ nếu giờ không học thì sẽ không kinh doanh được, đằng nào cũng phải học để làm chi bằng học càng sớm càng tốt.

5. Tôi muốn kinh doanh mảng X, Y, Z… khoá học có phù hợp không?

Bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng có y chang cách marketing, chỉ là mỗi ngày bạn chọn một trong những kênh marketing phù hợp nhất trong số tất cả kênh Nhung dạy bạn.
Do đó bạn làm ngành gì cũng phù hợp với khoá học này. Học viên Nhung cũng làm đa dạng ngành nghề đang theo học.

6. Tôi đã lớn tuổi liệu có thể theo khoá học?

Học viên lớn tuổi nhất lớp Nhung là 56 tuổi, vẫn kiếm được tiền từ 1 kênh tiếp thị liên kết được hơn 10 triệu/tháng. Quan trọng bạn coi đề mục bài học có khả năng tiếp thu các kiến thức mới và có chịu khó làm hay không?

7. Cô giáo có chắc chắn giúp tôi kiếm được tiền không?

Nhung dạy toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết để bạn làm ra được tiền. Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành theo làm liên tục hằng ngày trong nhiều tháng. Có bạn kiếm ra tiền ngay có bạn lâu hơn nhưng hầu như ai cũng làm được.
Nên thành công đến cũng là do bạn chịu làm hay không.

Sau khi đã đăng ký khoá học

1. Tôi đã đăng ký khoá học nhưng chưa thanh toán thì bao lâu đơn hàng có hiệu lực?

Đơn hàng chưa thanh toán vẫn được để trạng thái tạm giữ. Khi khoá học tăng giá, đơn hàng giá cũ sẽ không còn hiệu lực và bị xoá đi.
Do đó, khi đặt khoá học bạn cần thanh toán ngay, còn nếu chưa muốn thanh toán thì không nên đặt đơn.

2. Tôi không biết phải đăng nhập vào khoá học thế nào?

Khi mua và thanh toán khoá học. Nhung sẽ mở khoá học cho bạn. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được email gồm link vào khoá học. Bạn chỉ cần đăng nhập xong kéo xuống dưới thấy tên khoá học nhấp vào là học được.

3. Tôi đăng ký khoá học rồi mà không nhận được email xác nhận?

TH1: Khi đăng ký khoá học xong bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thanh toán và email tạo người dùng thành công kèm mật khẩu. Thấy email hướng dẫn thanh toán là bạn thanh toán luôn.
Sau khi thanh toán Nhung mở khoá học thì bạn sẽ nhận được tiếp email cảm ơn thanh toán.

TH2: Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào thì là do lúc đăng ký bạn nhập sai email. Bạn vui lòng liên hệ với Nhung qua chat fanpage cung cấp mã đơn hàng để Nhung sửa cho bạn.

4. Tôi muốn vào group học viên.

Trong bài học đầu tiên có link vào group học viên khoá học. Bạn cần bỏ mã đơn hàng và email vào câu hỏi tham gia group để Nhung xác nhận được có phải chính xác học viên không. Lúc đó Nhung sẽ bấm đồng ý.

5. Nội dung học quá nhiều tôi không biết bắt đầu từ đâu?

Khi vừa vào khoá học, bạn nên lướt xem tất cả đề mục bài, thấy bài nào cần thiết nhất với bạn, bạn học trước.

Sau khi học xong khoá học

1. Tôi sẽ làm được gì khi học khoá học?

Khoá học cung cấp tất cả kiến thức bạn cần để làm đủ ngành, bạn có thể:
– Kinh doanh online từ sản phẩm hữu hình, dịch vụ, sản phẩm số.
– Kiếm tiền online (MM0) từ website và mạng xã hội: affiliate (tiếp thị liên kết), quảng cáo, dropshipping, donation…
– Làm freelancer và kiếm tiền từ dịch vụ: viết content, dịch vụ làm marketing, chỉnh sửa video, làm website.
– Làm việc cho công ty: bạn có thể kiếm được việc liên quan tới online marketing, viết content. Công ty nào cũng cần mảng này. Giỏi tất cả những gì Nhung dạy, bạn có thể làm tới vị trí manager (quản lý).

2. Khi nào thì tôi kiếm được tiền?

Tuỳ trình độ và tuỳ người học có chịu khó làm hay không. Có bạn học viên của Nhung trong 1 tháng đầu đã kiếm ra ngay, có người ngay lập tức làm được trong vài ngày. Lời khuyên của Nhung là bạn yếu phần nào chỉnh ngay phần đó đặc biệt là kỹ năng viết bài trên facebook thì bạn sẽ được tham gia làm affiliate và kiếm được tiền ngay.
Nếu bạn có website rồi thì càng dễ kiếm tiền hơn.

Mục lục đọc nhanh
Các bài viết liên quan

5 thoughts on “FAQ trả lời tất cả thắc mắc về khoá học của Kiemtienonlinehub”

 1. Nguyễn Thị Phương Dung

  chị ơi cho em hỏi, muốn tạo tài khoản Paypal thì cần phải có thẻ Visa ạ? Em chỉ có thẻ ATM nội địa thôi ạ.

  1. Đúng là tạo paypal thì cần thẻ visa, mà em thanh toán khoá học bằng chuyển khoản nội địa được mà. Sao tạo paypal làm gì?

   1. Nguyễn Thị Phương Dung

    dạ tại phía trên em đọc thấy chị bảo có 2 cách là dùng paypal và tranferwise để thanh toán khóa học ạ

  1. Chào bạn, đây là khoá online học qua video sẵn, vì nội dung khoá học chủ yếu là thực hành nên học qua video sẵn bạn mới tua đi tua lại học và làm theo được.
   Khoá học trọn đời và hỗ trợ trọn đời nha.

Comments are closed.

Guide Kit Miễn phí

Khởi nghiệp kinh doanh online từ A-Z