Hướng dẫn kiếm tiền & kinh doanh online

Khoá học đầy đủ kỹ năng nhất về kiếm tiền và kinh doanh online

Giá khóa học chỉ 14.999.000. Giá gốc 19.999.000 . Đăng ký ngay để có giá ưu đãi!

[sales_count id=”535″]

Với khóa học 13 trong 1 này bạn sẽ học được:
HƠN CẢ MỘT KHÓA HỌC

Đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được

01

Khóa học

Truy cập tất cả trong khoá học

Được vào học khoá đầy đủ trọn vẹn nhất Việt Nam về kiếm tiền, kinh doanh online và freelancer, Bundle gồm 13 khoá học với 175 bài giảng - hơn 1500 giờ học và thực hành song song cùng hệ thống tài liệu quy trình cụ thể để làm theo.

Truy cập trọn đời

Bạn có thể truy cập tất cả bài học trong khoá học trọn đời bao gồm cả những bài học mới cập nhật trong tương lai, tài liệu, mẫu templates và công cụ tự động.

hoc kiếm tiền online
02

Hỗ trợ & Cộng đồng

Hỗ trợ trọn đời qua group học viên trên facebook

Các chuyên gia trong team KTOH sẽ hỗ trợ trọn đời cho học viên qua group facebook riêng luôn trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn một cách nhanh chóng.

Miễn phí tham gia tất cả workshop trực tiếp

Bạn sẽ được học toàn bộ workshop miễn phí và có phí trọn đời ngoài nội dung trong khoá học.

Cơ hội công việc & hợp tác kinh doanh

Bạn có cơ hội nhận việc freelancer thường xuyên được đăng trên group học viên, cơ hội tìm sản phẩm, đối tác kinh doanh với các học viên khác.

support kiếm tiền online
03

Tài liệu & Mẫu Templates

Lộ trình từng bước cách kiếm tiền online

Gồm làm nghề Freelancer, kiếm tiền online, và kinh doanh online

50+ tài liệu tải về

Tải hơn 50 tài liệu về thiết lập dự án kinh doanh online: gồm checklist lộ trình các bước, trang bán hàng, phễu marketing, mạng xã hội, ngách lợi nhuận cao...

10+ mẫu website

Chỉ trong vài click bạn đã có thể cài thành công mẫu trang phễu bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi ra đơn cao hoặc hút hàng trăm ngàn khách hàng tự động tới với bạn.

templates kiếm tiền online
04

Công cụ

Tạo sản phẩm lợi nhuận cao

Nếu bạn thực sự muốn kiếm ra tiền online mà chưa biết phải bán cái gì. Công cụ gợi ý sản phẩm của KTOH có hơn 2000 ý tưởng sáng tạo ra dịch vụ, sản phẩm dễ dàng làm tại nhà, online mà không cần vốn hoặc rất ít vốn.

Tìm ngách

Ngách kinh doanh, kiếm tiền phù hợp với bạn là cái khó nhất khi vào làm online. Sử dụng công cụ tìm ngách tự động với hơn 100 ngách từ các lĩnh vực hot nhất giúp bạn bắt đầu cực kỳ dễ dàng.

Tự động ra câu lệnh Chatgpt

Bạn gặp khó khăn trong việc tạo câu lệnh cho Chatgpt để ra được nội dung bạn muốn. Thì với công cụ này giúp bạn ra được đúng câu lệnh bạn cần.

kiếm tiền online tools
Mục tiêu học tập của bạn

Khoá học này dành cho ai

Khoá học này dành cho tất cả mọi người muốn tự kinh doanh online ở bất kỳ lĩnh vực nào, làm người tạo nội dung và kiếm thu nhập thụ động  HOẶC sinh viên muốn học kỹ năng cao về marketing online và kinh doanh để có công việc trả lương cao.  

Kinh doanh online

Tất cả những gì bạn cần biết

Freelancing

Học nghề hot nhu cầu tuyển nhiều và lương cao

Kiếm tiền online

Kiếm tiền thụ động với nội dung và kênh của bạn

Công việc digital lương cao

Học các kỹ năng để được trả lương cao

Bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh, kiếm tiền từ đâu, làm gì? Không sao cả. Khoá học có phần giúp bạn tự tìm ra được ngách và lộ trình cụ thể kiếm tiền có lợi nhuận tốt và phù hợp với bạn.

Học qua phần này bạn sẽ tự tin tìm ra cái mình cần làm gì một cách cụ thể, có kế hoạch bài bản và biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu. 

Kỹ năng của bạn sau khoá học

Bạn sẽ đạt được điều gì với khoá học

Tạo ra dự án online lợi nhuận cao & bền vững

Bạn được cung cấp toàn bộ kỹ năng, cách làm, lộ trình chắc chắn để tạo ra dự án online của riêng mình (làm freelancer, kinh doanh hay kiếm tiền online) giúp bạn kiếm tiền online bền vững lâu dài.

Kỹ năng xây website hoàn toàn tự động

Từ 1 người 0 kinh nghiệm, không biết gì về công nghệ bạn cũng có kỹ năng tạo ra blog đẹp, website hay cả 1 shop online bán hàng tự động.

Có kỹ năng siêu đỉnh để bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn

Với kỹ năng sale online bạn được học, bạn chỉ cần tốn ít nỗ lực để có được số lượng khách hàng không giới hạn mua sản phẩm, dịch vụ hoặc mua qua link affiliate của bạn.

Kỹ năng SEO hút hàng loạt lượt xem và khách hàng

Bạn có khả năng tạo bài viết blog có tỷ lệ chuyển đổi để bán hàng hay làm affiliate và lên được top đầu của Google.

Kỹ năng cao trong viết content hút nhiều người xem

Với khung bài viết cùng cách thức khai thác tâm lý, nhu cầu người xem, bạn có được kỹ năng viết rất tốt để thu hút người xem, chuyển đổi ra đơn hàng hay click link affiliate hoặc dễ tìm các việc freelancer trả lương cao.

Kỹ năng kiếm thu nhập thụ động qua Affiliate Marketing

Biết cách chọn ngách và kênh làm affiliate có hoa hồng cao, giá trị và bền vững. Đặc biệt làm thế nào để xây dựng phễu marketing và từ nội dung của mình liên tục có người click và mua qua link affiliate của bạn một cách tự động.

Tạo nội dung marketing mạng xã hội hấp dẫn

Bạn biết rõ cách làm facebook seeding, video viral trên Tiktok, Youtube, Facebook, chỉnh sửa video và cách viết bài hút view trên Facebook và instagram.

Phễu marketing bán hàng tự động

Đây là kỹ năng đỉnh cao trong marketing, bạn biết cách tạo nam châm hút hàng trăm nghìn người xem và xây dựng phễu chuyển đổi lượt xem tự động trở thành khách hàng trả tiền.

Marketing 0 VND

Full kỹ năng marketing 0 đồng giúp bạn giảm chi phí, tăng doanh thu và những kỹ năng cao này giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc freelancer lương cao.

Tư duy kiếm tiền online tốt

Bạn được trang bị tư duy tốt về tiền, xây dựng kinh doanh bền vững, động lực để phát triển bản thân về mọi mặt và đạt được kết quả thu nhập cao một cách nhanh chóng và dài lâu.

Email marketing

Kỹ năng viết email ra đơn tự động, liên tục giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng.

Video

Bạn có được kỹ năng chỉnh sửa đơn giản và xây dựng kịch bản video ngắn cho reels facebook, instagram, tiktok hay video dài trên youtube, kỹ năng SEO youtube để hút nhiều lượt xem.

Xây dựng hệ thống kinh doanh tự động

Bạn có toàn bộ quy trình, kỹ năng để tạo hệ thống kinh doanh tự động từ marketing thu hút khách hàng tự động đến chuyển đổi ra đơn qua website và tăng trưởng doanh thu X nhiều lần qua mỗi năm.

Tìm ngách kinh doanh lợi nhuận cao

Bạn biết cách đánh giá thị trường, chọn khách hàng, chọn ngách có tỷ lệ lợi nhuận cao và phù hợp với bản thân. Bước này chiếm hơn 50% tỷ lệ thành công với dự án kinh doanh kiếm tiền online của bạn.

Kỹ năng sale chốt đơn online đỉnh cao

Bạn biết cách tư vấn, chốt đơn, xử lý lời từ chối khiến khách hàng muốn chốt đơn ngay kể cả các đơn hàng có giá trị rất cao. Sale là kỹ năng vàng trong kinh doanh và cả khi đi làm cho người khác giúp bạn có thu nhập cao hơn.

Sáng tạo ra dịch vụ sản phẩm

Qua 1 quy trình cụ thể bạn biết cách sáng tạo ra dịch vụ, sản phẩm độc đáo có lợi nhuận cao để kinh doanh, không vấp nhiều sự cạnh tranh.

Biết sử dụng Chatgpt

Để bạn giải quyết được 90% lượng công việc trên online (chủ yếu công việc trên online là về tạo content). Bạn tiết kiệm được 90% thời gian nhờ vào việc hiểu rõ cách sử dụng Chatgpt phục vụ cho bạn

Tạo ra sản phẩm số nhanh chóng nhờ chatgpt

Nhờ vào chương Chatgpt (số 13) bạn có thể tạo các sản phẩm số giá trị cao để bán và lời 100% với việc hỗ trợ nội dung sản phẩm số của Chatgpt.

Chứng thực

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Xem những ảnh chụp màn hình một trong những kênh Nhung kiếm tiền online như thế nào và tăng trưởng kinh doanh ra sao.

Tất cả những gì Nhung đã dạy là những cái Nhung đã và đang áp dụng trực tiếp cho các dự án kinh doanh online của mình và đã kiếm lợi nhuận tốt từ đó. Nhung đã tốn 10 năm để đạt đến trình độ này, và bạn có thể tiết kiệm tới 10 năm đó và chắc chắn cho sự thành công của mình qua việc học hết tất cả hơn 100 giờ ở khoá học này.

Thu nhập từ website tự động

Trong vòng 1 năm đã kiếm được hơn 3 tỷ.
và năm thứ 2 tăng trưởng gấp đôi đến hơn 7 tỷ.

Traffic website

Từ 183 lượt xem từ tháng 3 đến hơn 2000 mỗi ngày trong tháng 12 bằng cách áp dụng kỹ thuật SEO ở ngách cực kỳ cạnh tranh.
Tăng X6 lần traffic (lượt xem) sau khi áp dụng chiến lược marketing, khuyến mãi:
proof marketing campaign

Phễu marketing tự động

Một ebook đơn giản đã chuyển đổi ra 60.000 đô (1,3 tỷ) doanh thu một tháng.
proof funnel

Follow Mạng xã hội

Bắt đầu xây từ các tài khoản mạng xã hội mới toanh chỉ trong 2 năm Nhung đã thu hút 18K follow trên facebook, 11K youtube, gần 15K Instagram và quan trọng nhất là tương tác cùng tỷ lệ chuyển đổi ra tiền rất cao.
Viral Facebook posts
Youtube videos

Affiliate marketing

Kiếm được hơn 1000 đô qua Affiliate marketing một tháng chỉ với blog, phễu marketing và các kênh mạng xã hội.
proof affiliate marketing

Email marketing

Tỷ lệ mở email trung bình đạt tới 65% so với tỷ lệ trung bình của ngành là 20,44%. Cao hơn tận 40%, và tỷ lệ chuyển đổi từ email ra đơn hàng rất cao.
email marketing proof
Từ số 0 đến pro

Kiếm thu nhập từ Zero đến hơn 1000$/tháng trong 90 ngày

Bạn có thể bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh, nhưng không sao cả khoá học dạy cho bạn từ A-Z để thành công và kiếm thu nhập cao trên online.

8 lý do

Vì sao nên chọn khóa học

Giảng viên

Về Nhung Phung

Kinh nghiệm 10 năm làm travel blogger, CEO của Fulago, Localvietnam và founder của Phuotvivu. Từng là khách mời của nhiều chương trình truyền hình và sự kiện chia sẻ kinh nghiệm du lịch và vận hành kinh doanh online.

Nhung Phung

Được biết đến bởi:

BBC news Viet Nam
vtv3
htv9
Kết quả

Kết quả của học viên

Đây là kết quả website của học viên đã làm sau khi tham gia khoá học.

Video reviews

Trang Đỗ

baohiem101.com
Đào tạo ngành Tư vấn Bảo hiểm

Chị Trang tạo được blog nhiều từ khoá lên top, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên gia trong ngành bảo hiểm, tạo khoá học chuyên viên tư vấn bảo hiểm doanh thu trên 50triệu/th

Huyền Trân

facebook.com/theshuyentran
Freelancer Marketing

Trân là Freelancer Marketing với hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới, đồng thời đang vận hành farmstay và tư vấn giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp ngành Beauty

Vũ Nghĩa

vietcungvunghia.com
Chuyên gia viết chữa lành & Coaching

Chị Nghĩa đã thành công biến năng khiếu viết của mình thành sự nghiệp và đạt thu nhập đáng ngưỡng mộ nhờ áp dụng các kiến thức về kinh doanh online trong khóa

Nguyễn Quỳnh Anh

quanhwithgenz.com
Freelancer

Từ sinh viên năm cuối chưa có kinh nghiệm kiếm tiền online, Quỳnh Anh đã thành công đạt thu nhập +50 triệu/tháng cùng nhiều thành tích đáng nể chỉ sau 1 năm theo học

Võ Ngọc Thanh Bình

facebook.com/vongocthanhbinh
Freelancer

Xuất phát là cô sinh viên năm 2 vất vả với công việc tay chân, sau khóa học Bình đã thành công phát triển các công việc chất xám với nhiều thành tích ấn tượng

Nguyễn Thuỳ Trang

trangchoreview.com
Freelance Writer

Thành công đóng gói năng lực và áp dụng tư duy kinh doanh giúp tạo được khóa học online Freelance Writer, thu về 320 triệu chỉ sau 2 tuần mở bán

Kết quả học viên

Dienvishare

dienvishare.com

Dienvishare
Blog chuyên chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ, content với nhiều bài viết xuất hiện trên top Google và giúp bạn nhận về vô số lời mời hợp tác Freelancee
HTX An Phú

htxanphu.com

Tạo được hệ thống kinh doanh online đặc sản, nông sản cao cấp Đà Lạt, gia tăng lượng đơn online và tiếp cận thành công thị trường nước ngoài với nhiều đơn hàng xuất khẩu
The Anh English

theanhenglish.com

theanhenglish
Tạo được khoá học dạy tiếng Anh trọn đời và kiếm ngay 600 triệu sau 1 tháng ra sản phẩm và sau 2 tháng học khoá kiemtienonlinehub
TrangTrangEnglish

facebook.com/TrangTrangEnglish

Chia sẻ về cách học Tiếng Anh và thu hút vô số học viên từ Marketing trên trang cá nhân với tỷ lệ chốt sales 90% và được báo Cafebiz, Afamily.vn phỏng vấn
Hocvahanh

hocvahanh.com

hocvahanh
Là kênh chia sẻ về du lịch, học hành và trải nghiệm cuộc sống, bạn đã đạt thu nhập trên 10 triệu/tháng từ affiliate marketing
Lê Thị Kiều Trang

tranglethikieu.com

tranglethikieu
Với Blog & Youtube (đạt >400K truy cập) chia sẻ cuộc sống du học nước ngoài và du lịch, Trang đã tạo được thu nhập tốt từ affiliate khóa học & các app du lịch
Tgwwriters

tgwwriters.com

tgwwriters
My Dương trở thành Influencer hướng nghiệp cho hàng ngàn người, Trainer của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn và tạo dựng thành công các khóa học Marketing chất lượng
Ohokinawa

ohokinawa.com

ohokinawa
Tạo website và group Facebook > 4K thành viên chia sẻ về du lịch Okinawa, từ đó kinh doanh thành công các tour du lịch Okinawa và mở rộng thêm thu nhập từ affiliate
Tuổi Ngọc Chay

tuoingocchay.com

tuoingocchay
Là website kinh doanh cho nhà hàng Tuổi Ngọc Chay, chỉ sau 10 ngày ra mắt đã thu về 11 đơn trên web và hiện là kênh chuyển đổi đắc lực, mang về nguồn khách lớn cho nhà hàng
Hoàng Phương Thảo

hoangphuongthao.com

hoangphuongthao
Là blog chia sẻ kiến thức về mẹ và bé và cả cách kiếm tiền online, bạn đã đạt >1000 views ngay sau 1 tháng ra mắt blog và duy trì thu nhập ổn định từ affiliate
Hieudungbaohiem

hieudungbaohiem.com

hieudungbaohiem
Từ những chia sẻ chân thực và chính xác về ngành bảo hiểm trên website, Tươi thu hút vô số khách hàng tìm tới mua bảo hiểm và sở hữu thêm nguồn thu nhập khủng từ affiliate
Dấu ấn Nam Phi

dauannamphi.com

dauannamphi
Từ website chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nam Phi, bạn đã xây được hệ thống nguồn thu nhập khủng cho mình từ: dịch vụ làm visa cho khách, affiliate và bán tour du lịch Nam Phi
Loading 6 more student results

Cảm nhận học viên

Comment trên mạng xã hội

Bạn muốn xem nhiều kết quả bằng chứng review của học viên? Hãy nói để chúng mình chia sẻ cho bạn.

Toàn bộ

Nội dung khóa học:

01. Giới thiệu khoá học & 11 cách kiếm tiền online

Biết toàn bộ tiềm năng của việc phát triển dự án kinh doanh và kiếm tiền online của riêng bạn. Khám phá khả năng kiếm tiền online không giới hạn, mở mang tư duy và học 11 cách bạn có thể kiếm tiền online. 

Giới thiệu chung

Bài họcThời gian
0.0 Group facebook hỗ trợ riêng cho học viên khóa họcText
0.1 Giới thiệu về khoá học, bạn sẽ được học gì và bài học thử (cần xem trước khi đăng ký học)0:10:22
0.2 Kiếm tiền online là gì?0:02:53
0.3 Lợi ích của khóa học0:06:25
0.4 Kinh nghiệm cần có để tham gia khóa học0:00:56
0.5 Khóa học này dành cho ai? Cơ hội sau khi hoàn thành khóa học0:04:40
0.6 Lợi ích khi bạn có 1 website0:04:02
0.7 Bạn có thể kiếm bao nhiêu khi học khoá học0:21:46
0.8 Tư duy cần có của người làm kiếm tiền & kinh doanh online0:08:39
0.9 hướng dẫn cách học hiệu quả0:04:01
0.10 Chiến lược kiếm tiền nhanh online trong 6 tháng đầu mới làm0:16:28
0.11 Cách sửa lỗi không xem được video, không vào được khoá học0:09:28
0.12 Để thu nhập làm online trên 50 triệu.0:10:54
Tất cả tài liệu tặng kèm của khóa họcText

Giới thiệu các mô hình kiếm tiền online

LessonDuration
1.1 Giới thiệu các mô hình kiếm tiền online0:03:41
1.2 Affiliate là gì, ưu nhược điểm và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu0:09:16
1.3 Kiếm tiền từ quảng cáo gồm gì, ưu nhược điểm, thu nhập bao nhiêu0:14:46
1.4 Sản phẩm digital là gì, ưu nhược điểm, bạn kiếm được bao nhiêu0:16:24
1.5 Bán sản phẩm hữu hình hoặc dịch vụ0:06:09
1.6 Email marketing, ưu nhược điểm0:11:12
1.7 Dịch vụ tư vấn0:10:46
1.8 Referal đại lý0:08:16
1.9 Donation0:06:51
1.10 Mạng xã hội0:11:35
1.11 Blog flipping0:06:08
1.12 Dropshipping0:06:00
1.13 Hướng dẫn làm Dropshipping tại Việt Nam0:32:22

02. Chọn ngách, chiến lược, quy trình KDOL

Ở đây bạn sẽ được học kỹ thuật tìm ra ngách kinh doanh/ kiếm tiền online phù hợp và sinh ra lợi nhuận tốt, bền vững. Biết được tư duy kinh doanh tốt, chiến lược tìm sản phẩm, tối ưu các kênh bán hàng, nghiên cứu thị trường, quy trình xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động. 

Bài họcThời gian
2.1 Tìm hiểu về bản thân0:06:00
2.2 niche là gì?0:02:25
2.3 Nghiên cứu tiềm năng niche0:21:55
2.4 Năm bước tính toán niche tiềm năng0:24:01
Các câu hỏi để xác định thị trường tiềm năng và phân khúc khách hàngText
2.5 Khi không tìm ra được ngách thì phải làm gì?0:11:41
Bài tập thực hành: Tìm ra niches cho bạn để bắt đầu kiếm tiềnText
2.6 Tư duy kinh doanh online (bài quan trọng)0:21:27
2.7 5 cách tìm ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận0:56:45
2.8 Đòn bẩy kinh doanh & chiến lược KDOL đúng0:21:20
2.9 Chọn ngách và sản phẩm kinh doanh0:28:31
2.10 Cách tìm nguồn hàng kinh doanh sp hữu hình0:09:28
2.11 Quy trình kinh doanh online chuẩn thu nhập cao0:28:08
2.12 Bán hàng trên shopee, SEO tăng thứ hạng0:25:08
2.13 Affiliate + influencer marketing 2 kênh ra đơn cực mạnh0:05:49
2.14 Xây hệ thống kênh marketing bán hàng trong kinh doanh online0:50:38

03. Affiliate marketing

Học tất cả những gì bạn cần biết về Affiliate Marketing. Từ kiến thức cơ bản cách hoạt động, tới quy trình làm, gắn link sao, hút lượng khách click link affiliate, casestudy, đến cách viết content affiliate đạt chuyển đổi cao giúp bạn có thu nhập trên 5-10 triệu.

Bài họcThời gian
3.1 affiliate là gì0:05:33
3.2 các hình thức hiển thị affiliate trên website0:04:22
3.3 Quy trình các bước làm affiliate0:05:17
3.4 Tạo dữ liệu để thu hút khách click link affiliate0:07:30
3.5 Cách chọn và đăng ký chương trình affiliate.0:21:17
3.6 Viết content cho affiliate0:04:27
3.7 Cách lấy link và banner affiliate để chèn vào bài viết0:08:19
3.8 Chuyển đổi web visitor click link aff0:07:32
3.9 Theo dõi tối ưu tỷ lệ chuyển đổi affiliate0:08:19
3.10 Plugin affiliate để kiếm affiliater bán sản phẩm dịch vụ cho web bạn0:06:16
3.11 Cách kiếm 5-10 triệu/tháng tiền affiliate khi vừa mới làm xong website0:24:23
3.12 Tham gia chương trình Affiliate khóa học này với hoa hồng lên tới 35%Text
3.13 Casestudy cách Nhung kiếm trên 60 triệu/tháng Affiliate0:33:43
3.14 Cách gắn link affiliate vào sản phẩm & phễu marketing0:16:55

04. Chi tiết cách kinh doanh kiếm tiền online & lên kế hoạch

Học cách tạo sản phẩm số, dịch vụ của riêng bạn, cách làm cụ thể từng kênh kiếm tiền online từ kỹ thuật, thao tác, chiến lược, phân tích, và làm sao để tạo ra tiền từ mỗi kênh.

Hướng dẫn cách làm và kiếm tiền từ quảng cáo

Bài họcThời gian
4.1 Công việc cần làm để kiếm tiền từ quảng cáo0:09:13
4.2 Làm sao thu hút nhãn hàng quảng cáo trên web bạn0:07:57

Hướng dẫn cách làm và kiếm tiền từ sản phẩm số Digital

Bài họcThời gian
5.1 Cách tạo và bán ebook0:12:09
5.2 Hướng dẫn cách tạo và bán khóa học online0:48:29
Cách tạo sản phẩm khóa học online để bán trên websiteText
5.3 Hướng dẫn bán các sản phẩm digital khác0:04:05
5.4 Hướng dẫn đóng gói khóa học online và đăng lên website0:19:25

Hướng dẫn cách làm và kiếm tiền với bán sản phẩm hữu hình hay dịch vụ

Bài họcThời gian
6.1 Chọn hay tạo sản phẩm để bán trên website0:29:32
6.2 Cách marketing sản phẩm hữu hình0:17:48

Hướng dẫn cách làm và kiếm tiền bằng kênh email marketing

LessonDuration
7.1 Email marketing là gì? Hiệu quả khi sử dụng email marketing0:03:35
7.1 9 bước tạo chiến dịch email marketing hiệu quả0:15:16
7.2 Lập kế hoạch mục tiêu làm email marketing0:06:20
7.3 Tạo phễu thu thập email của người đọc0:17:10
7.4 Tạo nội dung email tiêu đề thu hút0:16:20
7.5 Các loại form thu hút khách điền email trên website0:10:36
7.6 Thao tác cài đặt email marketing và tạo form đăng ký email trên website0:42:03
7.7 Marketing phễu để lấy email subscribe0:06:42
7.8 cách xem report và tối ưu chiến dịch email0:03:24

Cách làm, marketing và kiếm tiền thế nào từ dịch vụ tư vấn

Bài họcThời gian
8.1 Hướng dẫn kiếm tiền từ dịch vụ tư vấn0:08:21

Hướng dẫn kiếm tiền với chương trình referral đại lý

Bài họcThời gian
9.1 Chương trình referral đại lý0:09:14

Hướng dẫn kiếm tiền từ mạng xã hội

Bài họcThời gian
10.1 Hướng dẫn kiếm tiền từ mạng xã hội0:21:15

Lên kế hoạch kiếm tiền và kinh doanh online

Bài họcThời gian
12.1 Lên kế hoạch kiếm tiền online0:09:31
12.2 Cách kiếm được nhiều tiền từ kinh doanh online trong thời gian ngắn0:14:23

05. Cách làm website chuyên nghiệp

Học cách tạo ra 1 website chuyên nghiệp từ A-Z sử dụng WordPress. Từ cài hosting, tên miền tới tạo ra 1 website blog giao diện đẹp, với nhiều trang hữu ích để làm marketing, thậm chí mở rộng thành website shop bán hàng.

Chọn và mua tên miền, hosting để làm website

Bài họcThời gian
Tặng thêm: Ưu đãi làm website chỉ từ 88$ (2.024K/website)Text
13.1 Hướng dẫn chọn tên miền0:03:26
13.2 Cách chọn hosting0:06:43
13.3 Hướng dẫn mua hosting Armada giảm giá 70% và miễn phí tên miền0:16:12

Hướng dẫn khái niệm và cài đặt quan trọng trong wordpress website

Bài họcThời gian
14.1 Giới thiệu section wordpress0:01:25
14.2 WordPress là gì?0:04:11
14.3 Cài wordpress hosting armada0:03:30
14.4 Cài đặt cơ bản wordpress0:09:19
14.5 Tạo người dùng (user) mới0:05:29
14.6 Page & Post0:18:09
14.7 Categories & tags0:10:52
14.8 Plugin là gì? Cách cài plugin0:09:31
14.9 Cách tạo Menu0:13:36
14.10 Sắp xếp thiết kế bài viết bằng Gutenburg0:07:48
14.11 Widgets là gì? Cách thêm widgets0:05:53
14.12 Resize hình ảnh0:09:00

Cài đặt giao diện website

Bài họcThời gian
15.1 Theme là gì và cách chọn theme đẹp phù hợp0:13:35
15.2 Cách cài đặt theme0:11:30
15.3 Cài đặt theme style0:27:51
15.4 Cài đặt Menu Category Widget0:29:57
15.5 Chỉnh sửa edit Post & Page0:12:39

Cài đặt nâng cao website

Bài họcThời gian
16.1 Những vấn đề thường gặp với website0:12:14
16.2 Thiết kế giao diện trang chuyên nghiệp với Elementor0:16:52
16.3 Chèn google analytics theo dõi traffic web0:06:46
16.4 Dịch website0:06:00
16.5 Tạo gian hàng online trên website & thanh toán tự động với Woocommerce0:39:12

06. Kỹ thuật làm SEO

Học các kỹ thuật, SEO để được tìm thấy và lên top Google. Cách tìm từ khoá tốt nhất, và SEO offpage xây các link liên quan trỏ tới website của bạn, tối ưu, viết content SEO từ người mới bắt đầu đến pro. Sử dụng SEO để đem đơn hàng và tiền tự động về cho bạn.

Bài họcThời gian
17.1 SEO là gì0:04:52
17.2 Hướng dẫn tìm từ khóa0:34:42
17.3 Hướng dẫn làm SEO onpage0:45:00
17.4 Sử dụng đúng từ khoá & ranking tốt hơn đối thủ cạnh tranh (Quan trọng)0:18:26
17.5 Hướng dẫn cài Google console & Sitemap (Quan trọng)0:17:28

07. Kỹ thuật viết content đỉnh cao

Học tất cả kỹ thuật để trở thành người viết content chuyên nghiệp. Tặng sẵn cấu trúc cách viết 10 dạng bài viết tốt nhất, lên ý tưởng và research thông tin, kỹ thuật viết thu hút, ra đơn, chuyển đổi cao và call to action.  

Bài họcThời gian
18.1 Lên ý tưởng viết content0:19:24
18.2 Cách research thông tin để viết bài0:19:58
18.3 các kiểu nội dung viết content web0:10:56
18.4 Các kỹ thuật viết content website0:14:04
18.5 Hướng dẫn cách viết nhanh và hiệu quả0:06:39
18.6 Cách viết bài trên website và SEO0:28:24
18.7 Hướng dẫn viết bài content bán hàng ra đơn0:24:04
18.8 Học làm content sáng tạoText
BÀI TẬP THỰC HÀNH: Viết 8 bài thuộc 8 công thức bài viết khác nhau đã được họcText
18.9 Lên ý tưởng làm content (blog, post, video, hình ảnh) bài quan trọng0:23:44

08. Marketing & thu hút khách hàng

Get to know how to attract the right people to your website by creating linking network, get traffic from social media, email marketing and advertising.

Chọn và mua tên miền, hosting để làm website

LessonDuration
19.1 SEO offpage là gì0:02:18
19.2 Các chỉ tiêu đánh giá backlink0:10:58
19.3 Các chiến lược làm link building0:31:25
19.4 Những vấn đề khi mới bắt đầu làm SEO offpage của beginner0:05:00

Lấy traffic cho website từ mạng xã hội

LessonDuration
20.1 cách đem traffic cho web từ kênh social media0:07:49

Lấy traffic từ Email marketing

LessonDuration
21.1 Chiến lược lấy traffic và chuyển đổi đơn hàng từ email marketing0:07:45

Hướng dẫn lấy traffic từ quảng cáo

LessonDuration
22.1 Hướng dẫn lấy traffic từ quảng cáo0:20:34
22.2 Tạo link theo dõi hiệu quả traffic ra thu nhập bao nhiêu0:11:00

09. Xây thương hiệu cá nhân & kênh mạng xã hội

Ở phần này bạn được học cách tạo thương hiệu cá nhân trên 5 kênh mạng xã hội, thu hút fan trung thành. Cách tăng follower/subscribes, tạo nội dung hấp dẫn, viral, thuyết phục người xem hành động đúng ý mình. 

Bài họcThời gian
23.1 Xây dựng kênh mạng xã hội0:09:07
23.2 Hướng dẫn xây dựng group facebook0:12:35
23.3 Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội0:06:57
23.4 Cách xây content & follow kênh pinterest0:19:25
23.5 Cách xây dựng nội dung và follow cho Instagram0:38:32
23.6 Xây content follow kênh facebook0:33:13
BÀI TẬP THỰC HÀNH: Viết 3 mẫu bài viral chia sẻ lên facebokText
23.7 Cơ bản về tiktok cần biết0:24:21
23.8 Xây dựng nội dung tiktok, tăng follow, view0:30:34

11. Hướng dẫn kinh doanh sản phẩm giá cao

Học kỹ thuật, bản chất và cách bán sản phẩm giá cao trên online. Cách bạn marketing, viết lời chào hàng, cách bán hàng, quy trình kinh doanh. 

Bài học Thời gian
Giải thích bản chất, lợi ích mô hình bán hàng giá cao
0:19:39
Các sản phẩm kinh doanh giá cao 0:18:43
Quy trình bán hàng giá cao và khảo sát khách hàng 0:15:24
9 yếu tố viết content bán hàng không thể cưỡng lại 0:15:50
Xem feedback & tăng trưởng kinh doanh 0:08:54
Nên học thế nào

Cách học hiệu quả từ khóa học

Nhung muốn nhấn mạnh điều này với bạn, để kiếm được tiền sau khi học xong khóa học, bạn phải THỰC HÀNH NGHIÊM TÚC trong quá trình học.

Mỗi video kiến thức truyền tải đến bạn, Nhung mong bạn THỰC HÀNH, trải nghiệm để có được kết quả.

Những gì bạn được học không phải là lý thuyết suông, đó là những kinh nghiệm Nhung đã áp dụng thành công và rất nhiều học viên từng được Nhung đào tạo đã làm hiệu quả.

Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để đạt được mơ ước của bạn.

Quy trình

Các bước từ làm văn phòng tới công việc tự do

Bước 1

Giữ công việc & học

Giữ công việc chính & dùng thời gian rảnh còn lại bạn học khoá học kiemtienonlinehub. Học tới đâu thực hành tới đó. Mới kinh doanh đừng nên bỏ vốn vội. Khi nào công việc online ra tiền thì mới nghỉ việc chính.

Bước 2

Làm

Để kinh doanh/kiếm tiền online bạn buộc phải biết chọn các kênh kiếm tiền, ngách kinh doanh phù hợp. Sau đó học kỹ các kỹ thuật marketing để có khách hàng và bán hàng 

Bước 3

Lên kế hoạch

Lên kế hoạch kinh doanh cái gì, thu nhập đến từ các kênh kiếm tiền online ra sao, xây dựng hệ thống nội dung sẽ làm.

Bước 4

Marketing

Học và làm rồi thì phải xây dựng thương hiệu trên website và mạng xã hội để có nhiều khách hàng/người xem tiềm năng từ đó chuyển đổi ra tiền.

Bước 5

Tăng tốc kiếm tiền

Lên nội dung thường xuyên, phát triển lượng người xem vào kênh bạn thật mạnh. Xem feedback người xem và tăng tốc thu nhập. 

Giá khoá học

Gói khoá học

Gói premium

Giá gốc: 19,999,000
14,999,000

Khoá học 13 trong 1 gồm 13 khoá học về freelancer, kiếm tiền và kinh doanh online đầy đủ, chi tiết nhất. Dạy đến 9 nghề để làm freelancer, 11 cách kiếm tiền online và tất cả trong kinh doanh online. Học 1 khoá trọn bộ cả đời.

Thường xuyên cập nhật

Danh sách cập nhật khoá học

28/04/2023
 • Khoá học Chatgpt – hướng dẫn cách dùng Chatgpt để tạo content, kế hoạch kinh doanh, nội dung sản phẩm số, nội dung hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nội dung trên website, phễu marketing, email,… để giúp bạn tới 90% công việc trên online (về content). 
  Chatgpt như 1 đội (team) làm việc miễn phí cho bạn. Bạn học kiến thức nền tảng của 12 chương về kiếm tiền online, kinh doanh online và các kỹ năng nghề freelancer, bạn sử dụng song song với khoá Chatgpt để yêu cầu Chatgpt làm thay content cho bạn, còn bạn là người đưa lệnh câu hỏi và chỉnh sửa, đánh giá lại content trước khi xuất bản. 
15/01/2023
 • Bộ định hướng chi tiết cho Freelancer, Kiếm tiền online và Kinh doanh online từ con số 0 – Sử dụng bộ định hướng và lần lượt làm theo từng bước trong này, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu thu nhập trong mơ của bạn dễ hơn bao giờ hết
 • Công cụ gợi ý sản phẩm và nguồn kiếm tiền online – Bạn muốn bắt đầu kinh doanh/kiếm tiền online nhưng không biết nên bán sản phẩm/dịch vụ gì?
  Sử dụng công cụ này, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo dành cho mình trong số hơn 2000 sản phẩm được gợi ý. Đặc biệt là, bạn hoàn toàn có thể làm online, tại nhà, với số vốn gần như bằng 0
 • Công cụ tìm ngách – Bạn không biết mình nên làm ngách nào khi bắt đầu kinh doanh/kiếm tiền online? Với hơn 1000 ngách được gợi ý trong này, bạn sẽ không còn băn khoăn gì về vấn đề tìm ngách nữa.
 • Tài liệu downloads – Truy cập miễn phí vào tất cả các loại tài liệu của khóa học như checklist, template, ebook,.. bổ trợ cực lớn vào việc xây dựng các dự án kinh doanh online của bạn
 • Các mẫu template website – Cung cấp miễn phí trọn bộ các mẫu template, landing page, phễu marketing,.. Để bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ngay lập tức trên website của mình
 • Chứng chỉ khóa học – 2 loại chứng chỉ mới nhất dành cho các học viên hoàn thành chương SEO và Content, giúp bạn ứng tuyển các công việc freelance dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Huy hiệu – Nhận huy hiệu online thú vị sau khi hoàn thành các bài học và các chương
 • Update bài học mới “Cách tạo email có tên miền riêng” – Phục vụ cho việc sử dụng email marketing tự động và làm hệ thống phễu ra đơn khủng.
01/09/2022
 • HOÀN TẤT CHƯƠNG MỚI: Phễu marketing bán hàng
 • Miễn phí mẫu landingpage phễu marketing bán hàng. 
22/05/2022
 • TÀI LIỆU MỚI: Checklist các công việc cần làm để kinh doanh online thành công – Giúp học viên dễ hình dung từng bước làm nên 1 dự án kinh doanh thành công như thế nào, chỉ cần làm theo không phải suy nghĩ nhiều.

 

19/12/2021
 • KHOÁ HỌC MINI: Hướng dẫn kinh doanh các ngách thông dụng –
  Giúp học viên có ý tưởng triển khai và cách thức marketing cụ thể của mỗi ngành/ngách.  

FAQ các câu hỏi thường gặp

Thanh toán và quy định về khoá học

Bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức: chuyển khoản hoặc qua Paypal, transferwise.

 • Chuyển khoản: bạn vui lòng viết thông tin chuyển khoản theo cú pháp sau: khóa học kiếm tiền online + mã số đơn hàng.
 • Paypal hoặc Transferwise: Chọn phương thức chuyển tiền từ nước ngoài. 

Chính sách hoàn khóa học chỉ áp dụng với khóa học “Hướng dẫn kinh doanh kiếm tiền online với website và mạng xã hội.”

Chính sách hoàn khóa học KHÔNG áp dụng với sản phẩm bộ Marketing Magickit Sổ tay online cho Newbie và Onliine Income 101: Bản đồ xây dựng nguồn thu nhập thụ động đầu tiên chỉ trong 2 giờ.

Trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm ngày bạn đặt đơn hàng (không tính từ ngày chuyển khoản mở đơn hàng). Ví dụ ngày 1 bạn đăng ký đơn thì ngày 7 là hạn chót được yêu cầu hoàn tiền. 
Cách hoàn: bạn có thể gửi email hoặc chat qua fanpage để yêu cầu hoàn tiền. Tiền sẽ được hoàn trả cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

Bạn không có bất kỳ rủi ro nào khi mua khóa học cả. 

Sau khi thanh toán đơn hàng sẽ được chấp nhận trong vòng 24 giờ, khi đơn hàng được chấp nhận thì sẽ có email gửi về hướng dẫn bạn vào khoá học. 

Khi bạn mua khoá học, bạn nhận được quyền vào học khoá học của chúng tôi chứ không nhận được quyền sở hữu toàn bộ sản phẩm khoá học. 
Tức là bạn không được nhượng lại khoá học cho người khác.
Nếu bạn cố tình nhượng lại thì người đó thì có thể sẽ bị khoá tài khoản mãi mãi do đăng nhập trên IP khác của bạn. 
Bên cạnh đó sẽ phải đăng nhập trên chính tài khoản của bạn (mãi mãi không được thay đổi) và vào group hỗ trợ cũng phải đăng nhập từ facebook của chính bạn. 
Không được thay đổi tài khoản đã mua từ khoá học khi chuyển nhượng cho người khác cũng như thay đổi thông tin người được vào hỗ trợ khoá học.  

Bạn không được phép chia sẻ tài khoản khoá học cho nhiều người khác sử dụng. 
Khoá học có tính năng detect thông qua IP tức là nhiều người dùng các thiết bị khác nhau đăng nhập cùng 1 lúc vào khoá học của bạn sẽ bị khoá tài khoản tự động. 
Điều này để tránh chia sẻ khoá học cho người khác. 
Và điều giá trị nhất của khoá học chính là việc hỗ trợ học viên, và tham gia các chương trình challenge thúc đẩy thu nhập và thực hành kiến thức, bên cạnh đó còn có các công cụ tự động. 
Người được share tài khoản không nhận được bất kỳ hỗ trợ gì khi có câu hỏi thắc mắc về kiến thức khoá học. 

Khóa học

Bạn không cần có kinh nghiệm gì để tham gia khóa học. Nội dung học rất dễ hiểu được hướng dẫn từ A-Z. Bạn chỉ cần laptop và internet đã có thể bắt đầu làm và kiếm tiền online sau khi hoàn tất khóa học.

Khóa học không áp dụng hình thức hỗ trợ 1:1. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì có thể up lên group facebook riêng dành cho học viên khóa học. Kiemtienonlinehub có nguyên 1 đội support là chuyên gia trong các mảng IT, marketing, content, video marketing, Cs và sale, chiến lược… để hỗ trợ cho các bạn.  Group có nhiều bạn cùng nhau học và tương tác hỗ trợ nhau nên kết quả học cực kỳ hiệu quả. 

Sau khi thanh toán khóa học, bạn sẽ được kích hoạt tài khoản trong 24h và đăng nhập vào website này để học trực tiếp từ các bài video của khóa học.

Rất tiếc bạn đã có những trải nghiệm không tốt về các khóa học online khác.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm, giảng viên Nhung Phùng cũng là một chủ doanh nghiệp đào tạo rất nhiều nhân viên & học viên làm thành thục tất cả những kỹ thuật trong khóa học trong thời gian ngắn.

Nội dung được truyền tải dễ hiểu, cầm tay chỉ việc, vừa học bạn vừa làm được ngay và có những template mẫu chỉ cần copy paste cực kỳ đơn giản. 

Song song còn có khóa học thực hành tương tác với học viên để bạn chắc chắn làm ra kết quả. 

Đây là khóa đầy đủ nhất 8 trong 1 chỉ cho các bạn tất tần tật về kiếm tiền online, xây dựng sản phẩm/dịch vụ, SEO, viết bài chuẩn, đem traffic về website và xây dựng thương hiệu cá nhân, quay & chỉnh sửa video…

Đa số các khóa học khác chỉ dạy 1 mảng nhỏ trong kinh doanh kiếm tiền online.

Khóa học đặc biệt ở chỗ giảng viên có bài tập thực hành và tương tác với học viên 2 chiều để chắc chắn bạn sẽ thực hiện tốt và kiếm được tiền từ những kiến thức của khóa học đem lại. 

Trong khóa học có phần hướng dẫn làm website, nếu bạn muốn làm website thì mới tốn thêm phí, còn không thì không cần. Vì có rất nhiều cách Nhung hướng dẫn dựa theo mạng xã hội.
Tuy nhiên, với website thì bền vững và tự động, nên khuyên bạn vẫn nên làm. Chi phí tự làm website bao gồm: tên miền, hosting và theme, tổng cộng khoảng 1,5 triệu – 3,5 triệu (tùy theo bạn mua hosting bao nhiêu năm & loại theme nào) đầu tư ban đầu nhưng bạn có thể kiếm lại được gấp mười mấy lần chỉ trong vòng 1 vài tháng.

Khóa học dạy chung cho tất cả các ngành, từ làm đẹp, bất động sản, giáo dục, du lịch,… nên dù bạn có định làm ngành nào cũng có thể học được vì kỹ thuật và cách làm đều giống nhau. 

Đây là khóa học online bằng video, giảng viên tạo toàn bộ bài giảng và hướng dẫn qua video có sẵn. Bạn chỉ cần mua khóa học và đăng nhập vào là có thể học theo từng video. Bạn có thể tua đi tua lại để thực hành bài học. 

Đây là khóa học sở hữu lifetime trọn đời. Một khi bạn đã mua thì bạn có thể vào học bất kỳ lúc nào. Khóa học cũng sẽ cập nhật  các kiến thức thường xuyên và thêm các bài giảng mới.

Khoá học Nhung dạy qua video Nhung thao tác sẵn gồm 132 bài học (update cho tới hiện tại). Vì nội dung bài học quá nhiều, thao tác thực hành theo nhiều nên nếu học qua zoom không hề hiệu quả.

Khoá học không có chính sách hỗ trợ trực tiếp, bạn muốn được hỗ trợ, sửa bài xin vui lòng up câu hỏi lên group cho học viên. Điều này tốt hơn cho bạn vì: lớp có rất nhiều học viên giỏi, thậm chí là người nổi tiếng trong nhiều ngành. Bạn được hỗ trợ từ Nhung và cả nhiều người khác sẽ tốt hơn là 1 người. Chưa kể nhiều người có chung câu hỏi với bạn sẽ đọc được luôn.

Bạn vui lòng xem giá trên đầu website khoá học. Khoá học có thể tăng giá vào cuối năm 2022 lên 20 triệu.

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email, tên, họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Vui lòng kiểm tra đúng email không. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được.

Bạn vui lòng vào link kiemtienonlinehub.com để xem toàn bộ đề mục 140 bài học, các câu hỏi thắc mắc về khoá học Nhung cũng giải thích đầy đủ ở đây. Bạn cũng có thể xem kết quả 1 số học viên của Nhung đã làm và bạn mua khoá học trực tiếp trên website.

Bạn có phù hợp với khoá học không?

Khi vào học bạn sẽ được chỉ cách tìm thị trường kinh doanh có lợi nhuận và phù hợp với bạn. Đây là bước quan trọng giúp bạn có bước đi đúng ngay từ đầu.

Các bạn cần hiểu rõ mình đang viết gì? viết cho ai xem? số đông đó quan tâm gì?
Viết nội dung hữu ích chỉ cần chân thành, xài được, giải quyết được vấn đề của người khác chứ không phải viết văn, thơ, sách nên không cần giỏi văn.
Khoá học sẽ chỉ toàn bộ kỹ thuật, công thức, cách tìm kiếm cái gì người xem quan tâm để viết trúng nhu cầu của người xem.
Chưa kể bây giờ có công nghệ AI có thể giúp bạn tạo ra nội dung trong vài giây, chỉ cần bạn hỏi đúng. 

Bạn không có hay không biết dùng máy tính thì không làm được website. Bạn chỉ cần học tất cả kiến thức marketing, viết bài và kiếm tiền trên mạng xã hội là đủ để kinh doanh rất tốt rồi.
Tuy nhiên, khi có website thì công việc sẽ nhàn hơn, vì có thể bán được hàng tự động trên website, tạo blog làm SEO để lên top google và có lượng khách hàng thụ động tới với bạn.

Ai cũng học được nếu chịu khó. Tuy nhiên khoá học thực sự nhiều cái rất mới, khó, nếu bạn không cố gắng làm theo, học kỹ từng chút một thì mù công nghệ là rào cản rất lớn.
Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ nếu giờ không học thì sẽ không kinh doanh được, đằng nào cũng phải học để làm chi bằng học càng sớm càng tốt.

Bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng có y chang cách marketing, chỉ là mỗi ngày bạn chọn một trong những kênh marketing phù hợp nhất trong số tất cả kênh Nhung dạy bạn.
Do đó bạn làm ngành gì cũng phù hợp với khoá học này. Học viên Nhung cũng làm đa dạng ngành nghề đang theo học.

Học viên lớn tuổi nhất lớp Nhung là 56 tuổi, vẫn kiếm được tiền từ 1 kênh tiếp thị liên kết được hơn 10 triệu/tháng. Quan trọng bạn coi đề mục bài học có khả năng tiếp thu các kiến thức mới và có chịu khó làm hay không?

Nhung dạy toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết để bạn làm ra được tiền. Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành theo làm liên tục hằng ngày trong nhiều tháng. Có bạn kiếm ra tiền ngay có bạn lâu hơn nhưng hầu như ai cũng làm được.
Nên thành công đến cũng là do bạn chịu làm hay không.

Sau khi đã đăng ký khoá học

Đơn hàng chưa thanh toán vẫn được để trạng thái tạm giữ. Khi khoá học tăng giá, đơn hàng giá cũ sẽ không còn hiệu lực và bị xoá đi.
Do đó, khi đặt khoá học bạn cần thanh toán ngay, còn nếu chưa muốn thanh toán thì không nên đặt đơn.

Khi mua và thanh toán khoá học. Nhung sẽ mở khoá học cho bạn. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được email gồm link vào khoá học. Bạn chỉ cần đăng nhập xong kéo xuống dưới thấy tên khoá học nhấp vào là học được.

TH1: Khi đăng ký khoá học xong bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thanh toán và email tạo người dùng thành công kèm mật khẩu. Thấy email hướng dẫn thanh toán là bạn thanh toán luôn.
Sau khi thanh toán Nhung mở khoá học thì bạn sẽ nhận được tiếp email cảm ơn thanh toán.

TH2: Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào thì là do lúc đăng ký bạn nhập sai email. Bạn vui lòng liên hệ với Nhung qua chat fanpage cung cấp mã đơn hàng để Nhung sửa cho bạn.

Trong bài học đầu tiên có link vào group học viên khoá học. Bạn cần bỏ mã đơn hàng và email vào câu hỏi tham gia group để Nhung xác nhận được có phải chính xác học viên không. Lúc đó Nhung sẽ bấm đồng ý.

Khi vừa vào khoá học, bạn nên lướt xem tất cả đề mục bài, thấy bài nào cần thiết nhất với bạn, bạn học trước.
Khoá học còn cung cấp lộ trình học và làm để có từng nấc thang thu nhập. Bạn thấy mình phù hợp trong phần nào bạn đi theo phần đó. 
Tuy nhiên quan trọng nhất là học và làm song song với nhau để cuốn chiến ra kết quả luôn.

Sau khi học xong khoá học

Khoá học cung cấp tất cả kiến thức bạn cần để làm đủ ngành, bạn có thể:
– Kinh doanh online từ sản phẩm hữu hình, dịch vụ, sản phẩm số.
– Kiếm tiền online (MM0) từ website và mạng xã hội: affiliate (tiếp thị liên kết), quảng cáo, dropshipping, donation…
– Làm freelancer và kiếm tiền từ dịch vụ: viết content, dịch vụ làm marketing, chỉnh sửa video, làm website.
– Làm việc cho công ty: bạn có thể kiếm được việc liên quan tới online marketing, viết content. Công ty nào cũng cần mảng này. Giỏi tất cả những gì Nhung dạy, bạn có thể làm tới vị trí manager (quản lý).

Tuỳ trình độ và tuỳ người học có chịu khó làm hay không. Có bạn học viên của Nhung trong 1 tháng đầu đã kiếm ra ngay, có người ngay lập tức làm được trong vài ngày. Lời khuyên của Nhung là bạn yếu phần nào chỉnh ngay phần đó đặc biệt là kỹ năng viết bài trên facebook thì bạn sẽ được tham gia làm affiliate và kiếm được tiền ngay.
Nếu bạn có website rồi thì càng dễ kiếm tiền hơn.

Guide Kit Miễn phí

Khởi nghiệp kinh doanh online từ A-Z