0.1 Giới thiệu về khoá học, bạn sẽ được học gì và bài học thử (cần xem trước khi đăng ký học)

Khoá học kiemtienonlinehub có rất nhiều nội dung và bài học cho tất cả các mảng kiếm tiền online, kinh doanh online, marketing, làm website… Nên bạn cần xem kỹ coi khoá có phù hợp với bạn không, trước khi mua.

 • Bước 1: Nhấp vào Học thử ở dưới nút đăng ký ngay khoá học.
 • Bước 2: Xem các bài học thử có chữ Sample lesson nằm ở trang 1 và 4,5 (lưu ý đừng dùng trình duyệt Cốc Cốc màn hình sẽ bị đen không xem được video).
 • Bước 3: Xem hết toàn bộ tựa đề bài học trong khoá học (có khoảng 140 bài nằm trong 7 trang). Bạn coi hết trang 1 thì click mũi tên ở dưới cùng của trang sẽ thấy chuyển qua trang khác.

Thứ tự bài học trong khoá học:

 1. Giới thiệu 11 cách kiếm tiền.
 2. Chi tiết từng cách kiếm tiền, làm sao, quy trình thế nào.
 3. Chọn ngách kinh doanh hoặc làm kiếm tiền online.
 4. Lên kế hoạch kiếm tiền online
 5. Hướng dẫn làm website wordpress từ A-Z
 6. Hướng dẫn viết bài content website và kỹ thuật SEO onpage.
 7. Online marketing và cách kéo người xem cho kênh gồm: SEO offpage, email marketing, lấy traffic mạng xã hội, quảng cáo.
 8. Xây dựng nội dung cho 5 kênh mạng xã hội: facebook, tiktok, youtube, pinterest, instagram, chỉnh sửa, quay clip video…

Các phần 5 tới 8 rất cần cho bạn nào không muốn kiếm tiền, kinh doanh online mà muốn dùng để kiếm công việc freelancer hay đi làm việc cho công ty.

Còn lại cả khoá học sẽ giúp bạn có đủ mọi thứ cần thiết và con đường chắc chắn thành công khi làm kiếm tiền online, kinh doanh online, blogger.